Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt ( Thuộc công ty CP Nha Khoa Một Chăm Sóc) có tên thương hiệu là Nha Khoa Ocare, tại địa chỉ 346 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ uy tín được đầu tư bài bản về công nghệ, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha khoa.

Với các dịch vụ điều trị tiêu biểu như: Chỉnh răng sai lệch, Cấy ghép răng implant, Điều trị sâu răng-đau răng, Trám răng, Bọc răng sứ, Dán răng sứ Veneer, Điều trị viêm khớp thái Dương Hàm, Điều trị viêm nha chu – viêm tủy răng, Điều trị cười hở lợi, Tẩy trắng răng

Đôi nét về trung tâm Nha Khoa OCARE

Tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến, Nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

Trung tâm nha khoa tại 346 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM

Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.

200Dịch vụ nha khoa
50000Bệnh nhân
12Bác sĩ RHM ĐH Y Dược TP.HCM
15Ghế điều trị

Quy mô phòng khám

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm, chuyên môn cao

Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa O’CARE chính là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn – với hơn 20 bác sĩ tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược TPHCM, luôn không ngừng học các khóa học chuyên sâu, cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất để có thể đem đến kết quả điều trị hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ BS tại Nha Khoa Ocare (Là các TS.BS, Ths, BS CK.I, BS CK.II) nhiều kinh nghiệm

Cơ sở vật chất y khoa đầy đủ và hiện đại

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại O’CARE còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

Chất lượng dịch vụ nha khoa

Dịch vụ điều trị đa dạng, được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép đủ tiêu chuẩn thực hiện các điều trị trong danh mục bao gồm 210 hạng mục điều trị nha khoa (đính kèm danh mục)

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, O’CARE luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được O’CARE quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Trong quá trình điều trị, nha khoa O’CARE đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng toàn diện với các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Phòng vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế 

Sứ mệnh của nha khoa O’CARE là đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất

Trong suốt 15 năm, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt cho khách hàng và bệnh nhân. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng, thường xuyên liên lạc với các bệnh nhân cũ để được nghe chia sẻ của họ, tổ chức các chương trình thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho các bé tiểu học và trung học vì O’CARE mong muốn tương lai thế hệ trẻ sẽ luôn khỏe và hạnh phúc với nụ cười trên môi.

Nha khoa O’CARE tự hào đạt giải thưởng dịch vụ nha khoa tận tâm năm 2014 và luôn được bệnh nhân đánh giá là trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng là sự công nhận chất lượng dịch vụ và sự tận tâm dành cho khách hàng

Tại Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt ( Thuộc công ty CP Nha Khoa Một Chăm Sóc) chúng tôi rất hân hạnh đón chào những khách hàng có nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng. Khi đến với Ocare, với điều kiện hiện tại chúng tôi tự tin đáp ứng được những nhu cầu cũng như đem lại sự hài lòng thoái mái cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi